Nhân sâm hàn quốc THH

Từ hàng nghìn năm nay, nền y học cổ truyền của phương Đông đã xem nhân sâm như là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Và vào các triều đại Chosun(1890), Hoàng Đế Gojong đã cho triệu tập hàng ngàn danh y từ khắp các vùng của Vương Quốc Triều Tiên nhằm mục đích nghiên cứu ra những công thức đặc biệt  để bào chế ra các loại thuốc từ hồng sâm và thảo dược quý hiếm giúp cho những người trong Hoàng Cung có thể cải lão hoàn đồng, luôn khỏe mạnh cường tráng và giữ mãi tuổi xuân. Thương hiệu hồng sâm, linh chi, đồng trùng hạ thảo chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc (ROYAL KOREA) ra đời từ đó…

Công ty THH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại THH tự hào là nhà độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam các sản phẩm HỒNG SÂM, LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO chính hiệu Hoàng Gia Hàn Quốc ( ROYAL KOREA) danh tiếng trên toàn cầu 127 năm qua.

Công ty THH Xuất Nhập Khẩu và Thương Mại THH luôn hoạt động với:

  1. Sứ mệnh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đảm bảo chất lượng, với giá cả hợp lý.

Là cầu nối trực tiếp giữa nhà sản xuất, nhà phân phối với người tiêu dùng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

  1. Tầm nhìn

Trở thành một địa chỉ bán lẻ, bán buôn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

  1. Giá trị cốt lõi

–         Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện.

–         Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển. Luôn quan tâm và tư vấn cho khách hàng để khách hàng được sử dụng dược phẩm một cách hợp lý và kinh tế nhất.

–         Tập trung vào chất lượng: Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc kiểm soát đầu vào và đảm bao quy trình bảo quản sản phẩm.

–         Đảm bảo hài hòa lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả kinh doanh bền vững.